Dông cát, Dông cát Bình thuận

Chị Ngọt - Chủ trang trại: 0939 557 913
Anh Toàn: 090 642 3311, 0909 37 32 11
Địa chỉ 129 Kênh Tân Hoá, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú.
 

Dông cát

TRANG TRẠI DÔNG CÁT BÌNH THUẬN


TRANG TRẠI DÔNG CÁT BÌNH THUẬN CHUYÊN CUNG CẤP DÔNG CÁT BÌNH THUẬN 
UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH VÀ TRÊN TOÀN QUỐC

Trang trại Dông cát Bình Thuận chuyên cung cấp đặc sản dông cát chính gốc Bình Thuận, sỉ và lẻ (đơn vị tính : kilogram). Dông là loài bò sát , chỉ sống tại những cồn cát tỉnh Bình Thuận. Thịt dông thơm ngon , giàu khoáng chất và đạm , ít béo.

Trang trại dông cát cung cấp dông cát chất lượng, uy tín

Dông do chúng tôi cung cấp được nuôi trong môi trường bán tự nhiên , do vậy vẫn đảm bảo được 100 % hương vị như dông ngoài thiên nhiên đồng thời cũng bảo vệ được nguồn gen quý
 
Điện thoại liên hệ :090.6423311 (gặp Toàn) giao hàng trên toàn quốc.
 
Dông thịt: chúng tôi cung cấp Dông thịt số lượng lướng theo yêu cầu của khách hang, đủ kích thước, chủng loại từ 150gr/con đến 400gr/con. Giá thành tính theo Kg.
 
Dông con: Trang trại chúng tôi còn cung cấp Dông con từ 5 đến 10 ngày tuổi cho người mới nuôi, đảm bảo đúng Dông Bình Thuận, khi trưởng thành sẽ to, đạt khối lượng lớn, mang lại hiệu quả cao. Kích thước Dông con to bằng ngón nhẫn của người trưởng thành. Giá thành, tính theo con.
 
Dông giống: là Dông đã nuôi được 1 thời gian, đang trưởng thành, nuôi một thời gian nữa là có thể thu hoạch Dông thịt, hoặc có thể sinh sản được. Dông giống khoảng từ 6-10con/kg.
 
TRANG TRẠI DÔNG CÁT BÌNH THUẬN, NƠI TRAO GỬI NIỀM TIN
 
Trang trại dông cát cung cấp dông cát chất lượng, uy tín
 
Là Một trong những gia đình tiên phong trong việc nuôi Dông, hơn 13 năm trong nghề với một hệ thống 5 khu nuôi có diện tích hàng ngàn m2, trang trại Dông 88 Thôn Hồng Chính, Xã Hòa Thắng – Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận đã trở thành nơi cung cấp Dông thịt, Dông giống, Dông con số lượng lớn, chất lượng với giá cả hợp lý, được mọi người lựa chọn.
 
Ngoài ra trang trại Dông 88 còn tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ kỹ thuật nuôi dông, chăm sóc, thu hoạch, kỹ thuật làm chuồng, bắt Dông con và làm chuồng cho những người mới nuôi dông. Với sự nhiệt tình, niềm nở, uy tín và kinh nghiệm, Trang trại Dông 88 đảm bảo cung cấp dông chất lượng nhất với giá thấp nhất.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
Địa chỉ: Trang trại Dông Bình Thuận, 88 Thôn Hồng Chính, Xã Hòa Thắng, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận (cách Mũi Né – Phan Thiết 20km) có xe đi từ thành phố Hồ Chi Minh tới ngay Trang trại.
 
Trang trại Dông cát Bình Thuận tự hào được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bình Thuận cử tham gia Hội chợ Giống cây trồng, vật nuội tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn Thành phố tặng bằng khen 2 năm liền (2014 và 2015) đã có thành tích trong tham gia Hội chợ.
 
Đặc biệt, Trang trại Dông cát Bình Thuận còn được VTV1 ghi hình trong chương trình “Tiếng cười nối bước chân”: http://vtv.vn/video/s-viet-nam-mot-ngay-o-phan-thiet-78143.htm.
 
Website:
Mọi chi tiết xin liên hệ:
- Đại diện tại thành phố A.Toàn:
+ SĐT: 090 37 32 11 
+ Mail: xuantoan0903@gmail.com